icon icon icon

Vụ phát hiện chân người ở Đà Lạt: Công an thông báo về các đặc điểm nhận dạng nạn nhân

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 03/06/2024

Vụ phát hiện chân người ở Đà Lạt: Công an thông báo về các đặc điểm nhận dạng nạn nhân

(NLĐO) - Nạn nhân là nữ giới khoảng 20-30 tuổi, cao 1,45m đến 1,55m và có 24 chiếc răng bọc sứ, mặc áo có dòng chữ BEAUTIFUL màu đỏ.

Ngày 3-6, liên quan vụ phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy trong Khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), cơ quan chức năng đã phát đi thông báo về các đặc điểm nhận dạng nạn nhân.

Vụ phát hiện chân người ở Đà Lạt: Công an thông báo về các đặc điểm nhận dạng nạn nhân- Ảnh 1.

Khu vực cơ quan chức năng tiềm kiếm và phát hiện thi thể nữ giới trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt.

Theo đó, thi thể được phát hiện là nữ giới, độ tuổi từ 20-30, chiều cao khoảng 1,45 m đến 1,55 m, tóc đen dài 50 cm. Nạn nhân có 24 răng bọc sứ màu trắng (hàm trên 12, hàm dưới 12), răng số 7 hàm dưới bên phải không bọc sứ.

Thi thể khi được phát hiện mang bộ đồ trắng với nhiều chi tiết màu đỏ, có in chữ "BEAUTIFUL" màu đỏ; nhãn hiệu ở cổ áo có chữ "MONA" màu đen, nút cài thân áo và hai ống tay bằng nhựa.

Ngoài ra, thi thể nạn nhân đeo bông tai kim loại màu vàng có 5 cạnh, hình viên kim cương cách điệu; mặt trước viền bông tai có đính 17 hạt màu trắng; mặt sau có gọng kim loại thẳng màu vàng để xỏ vào lỗ đeo.

Công an TP Đà Lạt đề nghị người có thông tin liên quan đến liên hệ với Đội Cảnh sát hình sự - Công an TP Đà Lạt tại số 53 Hùng Vương, phường 9 để phối hợp giải quyết.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng sớm ngày 1-6, người dân phát hiện trên đường Hoa Hồng trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm có chân người (từ phần xương đùi đến bàn chân) đang trong quá trình phân hủy.

Triển khai lực lượng tìm kiếm quanh khu vực, cơ quan chức năng phát hiện thi thể nêu trên cách mặt đường Hoa Hồng khoảng 10 m và cách nơi phát hiện chân người khoảng 500 m.

Nguồn: https://nld.com.vn/vu-phat-hien-chan-nguoi-o-da-lat-cong-an-thong-bao-ve-cac-dac-diem-nhan-dang-nan-nhan-196240603031546362.htm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: