icon icon icon

Hiện tại, minhdatvn đang phân phối một đa dạng các sản phẩm đá cắt chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita, Stanley. Ngoài ra, chúng tôi cũng có sẵn các sản phẩm có giá cả phải chăng khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đá cắt TOPWIN

Đá cắt TOPWIN NHẬP KHẨU là một sản phẩm cao cấp được đánh giá cao trên thị trường so với các thương hiệu đá cắt hiện nay. Sản phẩm này được tin dùng rộng rãi bởi đa phần là khách hàng cá nhân và các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Điều này đến từ thiết kế siêu mỏng nhưng vẫn đảm bảo lực cắt rất bén, tạo ra bề mặt cắt sản phẩm đẹp mắt, từ đó nâng cao tính thẩm mỹ của các nguyên liệu và quá trình chế tác sản phẩm. Thiết kế của sản phẩm đá cắt Topwin được đơn giản hóa và tiện lợi, giúp cho khách hàng dễ dàng đọc thông tin trên nhãn hiệu như ký hiệu bảo hộ và các chỉ dẫn khác.

Đá cắt Bear (Gấu)

Đá cắt Bear (Gấu) là một dòng sản phẩm cao cấp đáng chú ý trên thị trường đá cắt hiện nay, được ưa chuộng bởi đa số là khách hàng cá nhân và các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là thiết kế siêu mỏng kết hợp với lực cắt mạnh mẽ, tạo ra bề mặt cắt sản phẩm tinh tế, nâng cao tính thẩm mỹ cho các nguyên liệu và quy trình chế tác sản phẩm. Thiết kế của dòng sản phẩm đá cắt Bear (Gấu) được đơn giản hóa và tiện lợi, giúp người tiêu dùng dễ dàng đọc thông tin trên nhãn hiệu như ký hiệu bảo hộ và các chỉ dẫn khác.

Pass: 202022