icon icon icon

Công Ty TNHH DV Lắp Rắp Minh Đạt với gần 20 năm thành lập và hoạt động đã trở thành một trong những nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực cắt mài ở Việt Nam và một số nước châu Á. Với chất lượng với kỹ thuật ngày càng được nâng cao, quy trình kiểm soát chặt chẽ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Minh Đạt ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường kinh doanh về lĩnh vực Đá cắt, Đá mài.

Minh Đạt cũng là đơn vị đại diện chính thức, độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu đá cắt, đá mài nổi tiếng thế giới như : Resibon, Mountain, Topwin, Norton – những thương hiệu sản phẩm luôn đứng đầu về chất lượng và được người tiêu dùng tin cậy.

Hiện nay, Minh Đạt  đã và đang có thế mạnh trên thị trường về ngành cơ khí. Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Nhằm mang lại hiệu quả công việc cao cho khách hàng.

Minh Đạt với sự đa dạng về sản phẩm, thương hiệu, quy cách. Chúng tôi liên kết và quy trình làm việc chặt chẽ với hệ thống đại lý, phân phối rộng lớn. Công ty luôn cung cấp hàng hóa với số lượng lớn và ổn định. Đảm bảo sản phẩm chất lượng và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Công Ty Minh Đạt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm Đá cắt Đá mài ở thị trường Việt Nam và Châu Á.