icon icon icon

Công Ty TNHH DV Lắp Rắp Minh Đạt với gần 20 năm thành lập và hoạt động đã trở thành một trong những nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực mài mòn ở Việt Nam và một số nước châu Á.

Với chất lượng với kỹ thuật ngày càng được nâng cao, quy trình kiểm soát chặt chẽ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Minh Đạt ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường kinh doanh về lĩnh vực Đá cắt, Đá mài.

Công Ty TNHH DV Lắp Rắp Minh Đạt cũng là đơn vị đại diện chính thức, độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu đá cắt đá mài nổi tiếng thế giới Resibon, Mountain, Topwin, Norton – những thương hiệu sản phẩm luôn đứng đầu về chất lượng và được người tiêu dùng tin dùng.

Thế mạnh, chỗ đứng của Công ty Minh Đạt trên thị trường

Công ty Minh Đạt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mài mòn ở Việt Nam với thời gian khá dài, vì vậy, công ty nắm rõ được nhu cầu và thị hiếu của thị trường trong nước và châu Á.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Đá cắt – Đá mài, công ty luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn quy trình sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhằm giúp giảm thiểu chi phí sản xuất, thời gian sản xuất và gia tăng tiến độ sản xuất cho khách hàng.

Là đơn vị phân phối độc quyền của những nhà sản xuất lớn, Công ty Minh Đạt luôn có sẵn tất cả các mặt hàng và có thể cung cấp với số lượng lớn và ổn định, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm đó, Công ty Minh Đạt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài và công cụ cầm tay ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

SỰ KIỆN