icon icon icon

Viettel giữ vững vị thế đứng đầu về Công nghệ thông tin và Viễn thông

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 24/11/2023

Viettel giữ vững vị thế đứng đầu về Công nghệ thông tin và Viễn thông

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục giữ vững vị thế môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam khi đứng đầu trong cả hai ngành: Công nghệ thông tin và Viễn thông của khối Doanh Nghiệp lớn tại Lễ trao giải ‘Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam' do Anphabe tổ chức vào 23/11/2023.

Tại lễ vinh danh Nơi Làm việc Tốt nhất Việt Nam được Anphabe tổ chức trong năm nay, Viettel đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với kết quả đứng hạng nhất trong hai ngành: Công nghệ thông tin - Phần mềm và Ứng dụng - Thương mại điện tử và Viễn thông - Hạ tầng - Công nghệ phần cứng khối Doanh nghiệp lớn, đồng thời đứng thứ 3 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam khối Doanh nghiệp lớn - tăng một hạng so với năm 2022.

Viettel giữ vững vị thế đứng đầu về Công nghệ thông tin và Viễn thông ảnh 1
Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội tiếp tục được công nhận là "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong 07 năm liên tiếp.

Kết quả khảo sát trên được tổng hợp từ gần 64,000 nhân sự toàn quốc và hơn 500 doanh nghiệp, được thực hiện độc lập bởi INTAGE Việt Nam - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu trong nước.

Không chỉ được công nhận bởi những người lao động có nhiều năm kinh nghiệm, Viettel còn là nhà tuyển dụng nổi bật trong cộng đồng sinh viên thông qua giải “Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam" - Khối ngành Điện - Điện tử - Viễn thông - Tự động hóa.

  •  
  •  
  •  
  •  
Viettel giữ vững vị thế đứng đầu về Công nghệ thông tin và Viễn thông ảnh 2

Viettel khẳng định sức hút nhân tài trẻ thông qua Giải thưởng ‘Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam” trong 02 năm liên tiếp.

 

Skip ad >>


 

Viettel đạt được những kết quả trên thông qua việc không ngừng tạo ra những sân chơi công nghệ, nuôi dưỡng nhân tài như chương trình thực tập sinh “Viettel Digital Talent”, đồng tổ chức các cuộc thi lớn trong và ngoài nước như “Women in Data Science”, “Junction”… Tập đoàn Viettel cũng rất chú trọng phát triển nhân tài nội bộ bằng cách tạo ra những cơ hội để nhân sự được cọ sát trong các cuộc thi quốc tế. Vừa qua, nhân sự gen Z của Tập đoàn đã giành ngôi vị quán quân giải Pwn2Own Toronto 2023 – được mệnh danh là “World Cup” của giới Hacking An toàn thông tin.

Với nhiều thành tựu đạt được, Viettel đã chứng minh sức hút của mình khi trở thành thương hiệu tuyển dụng có độ nhận diện cao, góp phần đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023” đã ghi nhận những cam kết và quyết tâm không ngừng nghỉ của Viettel trong việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trải nghiệm của cán bộ nhân viên, đồng thời góp phần thúc đẩy việc thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn Viettel.

 

 

 

Nguồn : https://tienphong.vn/viettel-giu-vung-vi-the-dung-dau-ve-cong-nghe-thong-tin-va-vien-thong-post1589398.tpo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: