icon icon icon

Trấn Thành: So với Victor Vũ và Bùi Thạc Chuyên, tôi chỉ là con tép

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 11/01/2024

Trấn Thành: So với Victor Vũ và Bùi Thạc Chuyên, tôi chỉ là con tép

 

Nhận giải 'Đạo diễn xuất sắc nhất' hạng mục Điện ảnh, Trấn Thành nói 'chỉ là con tép' so với 2 đạo diễn cùng được đề cử là Victor Vũ và Bùi Thạc Chuyên.

Tối 10/1, Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 10 - 2023 diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Trấn Thành, Trường Giang, Lê Giang, Kiều Minh Tuấn, Lương Thùy Linh, Thiên Ân...

Mùa giải năm nay, sau điều chỉnh ở hạng mục Truyền hình, Giải thưởng Ngôi sao xanh 2023 có tổng cộng 290 đề cử cho 27 giải thưởng thuộc 3 hạng mục Điện ảnh, Truyền hình và Web-drama.

 

417518498 969498527873750 1218345334103441352 n.jpg Trấn Thành.

Giải Đạo diễn xuất sắc nhất hạng mục Điện ảnh, Trấn Thành được xướng tên trước 2 đề cử nặng ký khác là Victor Vũ và Bùi Thạc Chuyên.

Trấn Thành xúc động phát biểu: "So với 2 tiền bối là anh Victor Vũ và anh Bùi Thạc Chuyên, thực sự tôi chỉ là con tép thôi. Cảm ơn các anh chị, cô chú trong hội đồng đã bình chọn như sự khích lệ người trẻ như tôi làm tiếp. Cá nhân tôi phải học hỏi rất nhiều về nghề từ hai anh Bùi Thạc Chuyên và Victor Vũ".

 

417434205 969498971207039 8630245631598737617 n.jpg

  •  
  •  
  •  
  •  

Trấn Thành và Lê Giang nhận giải. 

Giải Phim điện ảnh hay nhất, Hội đồng nghệ thuật tiếp tục bình chọn phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn. Lúc nhận cúp, anh tiếp tục vinh danh hai đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và Victor Vũ cũng như khéo léo chuyển sự chú ý sang diễn viên Lê Giang.

 

Trailer phim 'Nhà bà Nữ' 

Tại Lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 10, nhiều nghệ sĩ trẻ được vinh danh như: Thuận Nguyễn, Neko Lê, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Đàm Phương Linh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, YeYe Nhật Hạ...

Hạng mục Web-drama, Trường Giang và Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi giành cú đúp Nam & Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn lẫn Nam & Nữ diễn viên xuất sắc nhất do Hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Sau đó, 2 bộ phim của họ là Thạch Sanh Lý Thanh và Chủ tịch giao hàng tiếp tục được vinh danh lần lượt là Phim Web-drama được yêu thích nhất và Phim Web-drama hay nhất.

Khoảnh khắc nhận cúp Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất hạng mục Điện ảnh, NSƯT Hạnh Thúy gây chú ý với chia sẻ: "Có khán giả phong tôi là nữ nghệ sĩ ít đẹp nhất màn ảnh Việt. Quả thật, tôi không đẹp như hoa hậu, không cao như người mẫu nên thường xuyên nhận câu hỏi làm sao trụ được với nghề? Tôi luôn trả lời: Cố gắng và cố gắng, ngoài điều đó tôi không có gì cả".

Sự kiện tối 10/1 có vài hạt sạn đáng tiếc. Khi trao giải Nam & Nữ diễn viên xuất sắc hạng mục Web-drama, Hoa hậu Bảo Ngọc kém duyên và dông dài khi pha trò: "Không biết bé Cà Phê và bé Phú nhà anh khỏe không?". Đạo diễn Đức Thịnh đáp: "Khỏe em, cảm ơn em đã nhắc khéo", người đẹp tiếp tục: "Anh Thịnh ơi, khi bé Cà Phê và bé Phú nhà mình khỏe thì chắc anh yên tâm trao giải rồi ha?" khiến đàn anh ngượng ngùng.

Diễn viên Trương Thế Vinh đọc nhầm tên phim Chị em khác mẹ thành Chị mẹ. MC đọc tên bài hát Chạy về khóc với anh thành Yêu đương khó quá thì chạy về nhà khóc với anh

 

 

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/tran-thanh-so-voi-victor-vu-va-bui-thac-chuyen-toi-chi-la-con-tep-2237959.html