icon icon icon

Tin mới vụ Phó Phòng Nội chính tử vong tại nơi làm việc

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 25/12/2023

Tin mới vụ Phó Phòng Nội chính tử vong tại nơi làm việc

TPO - Theo người nhà của vị Phó phòng Nội chính tử vong tại nơi làm việc, gần đây người này có biểu hiện thường xuyên mất ngủ.

Liên quan vụ Phó phòng Nội chính tử vong tại nơi làm việc, một lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau đã có thông tin ban đầu với phóng viên Tiền Phong. Trong đó có nội dung trước khi được phát hiện tử vong, vị cán bộ nói trên có biểu hiện thường xuyên mất ngủ.

Vị lãnh đạo trên thông tin: “Khoảng 13h20 ngày 24/12, Văn phòng UBND tỉnh phát hiện ông L.V.Đ. (41 tuổi) - Phó trưởng phòng Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh đã tử vong. Hiện tại, cơ quan chức năng tiến hành thực hiện công tác chuyên môn theo quy định. Theo thông tin từ gia đình, gần đây ông L.V.Đ có biểu hiện thường xuyên mất ngủ”.

Được biết, ngành chức năng đã bàn giao thi thể ông L.V.Đ cho gia đình lo hậu sự. Sau đó, linh cữu của ông Đ được đưa đi an táng tại ấp Hoà Hiệp, xã Hoà Lợi, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

 

 

Trước đó, như Tiền Phong thông tin, vào khoảng 13h20 ngày 24/12, ông Đ. được phát hiện tử vong tại tầng 4 của tòa nhà UBND tỉnh Cà Mau. Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Cà Mau đã nhanh chóng có mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

 

Nguồn: https://tienphong.vn/tin-moi-vu-pho-phong-noi-chinh-tu-vong-tai-noi-lam-viec-post1598854.tpo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: