icon icon icon

Thái Sơn lên tiếng về nhận xét 'đóng vài phim đã nhận danh hiệu NSƯT'?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 11/12/2023

Thái Sơn lên tiếng về nhận xét 'đóng vài phim đã nhận danh hiệu NSƯT'?

 

(CLO) Mới đây, nam diễn viên Thái Sơn đã có những phản hồi giải thích thắc mắc của khán giả lý do vì sao được 'phong danh hiệu NSƯT' dù mới chỉ tham gia các phim: "Dưới bóng cây hạnh phúc", "Biệt dược đen" và "Cuộc chiến không giới tuyến".

Nam diễn viên Thái Sơn là 1 trong 102 nghệ sĩ vừa được phong danh hiệu NSƯT. Nhiều khán giả thắc mắc vì sao Thái Sơn mới chỉ đóng vài phim chưa có thành tích gì ngoài bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho vai diễn trong Cuộc chiến không giới tuyến gần đây mà đã được phong danh hiệu NSƯT.

Tuy nhiên, danh hiệu NSƯT Thái Sơn có được không phải do thành tích trong lĩnh vực phim ảnh hay những clip hài triệu view trên mạng mà là bởi thành công của anh trong lĩnh vực chèo. 

thai son len tieng ve nhan xet dong vai phim da nhan danh hieu nsut hinh 1

Diễn viên Thái Sơn được xét tặng danh hiệu NSƯT lần 10. Ảnh: FBNV

Thái Sơn sinh năm 1983, từng theo học ĐH Sân khấu & Điện ảnh, Khoa Kịch hát Dân tộc, chuyên ngành Chèo. Nói về việc mình được phong danh hiệu NSƯT trong lĩnh vực chèo, Thái Sơn cho biết đây là sự nỗ lực rất nhiều trong lĩnh vực chèo của anh.

Từ khi bắt đầu bước ra khỏi trường Sân khấu Điện ảnh, anh thi tuyển vào Nhà hát Chèo Việt Nam, bắt đầu làm việc từ tháng 6/2006. Khi mới về, Thái Sơn có đóng vai lính trong các vở diễn, chỉ có vài câu thoại nhưng anh rất chăm chú, lo lắng và chú ý vai diễn của các đồng nghiệp đi trước. 

Thái Sơn tiết lộ, có buổi anh không có vai nhưng bản thân vẫn đến nhà hát xem mọi người tập. Có khi thích vai này, vai kia quá anh lại xin được tập và nhờ các đồng nghiệp hỗ trợ cho để trưởng thành dần qua từng vai diễn theo từng năm.

Sau này được sự tin tưởng và cũng nhờ sự nỗ lực của bản thân, anh làm dày vốn kinh nghiệm của mình dần lên và được tin tưởng giao các vai diễn, tham gia các hội thi. Tính tới thời điểm được phong danh hiệu NSƯT, nam diễn viên Thái Sơn còn được thêm 1 HCV. Đến nay anh đã có 2 HCV và 5 HCB.  

Thái Sơn nói trở thành NSƯT ở tuổi 40 anh thấy là vừa vặn chứ không muộn. Vì có những đồng nghiệp lớn tuổi mãi gần đây mới được danh hiệu này dù làm nghề rất giỏi và chuyên nghiệp nhưng có thể họ thiếu may mắn trong các kỳ thi hay hội diễn nên không đủ điều kiện xét danh hiệu.

Cuối cùng, Thái Sơn tâm sự bản thân anh cảm thấy may mắn vì sớm hay muộn là do cảm nhận của cá nhân anh, quan trọng là mình cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được. 

Ngoài ra, nam diễn viên Thái Sơn còn cho biết anh đã có lịch tập Gala Cười 2024 cùng 1 số chương trình khác nhưng hiện tại chưa thể công bố gì thêm.  

 

 

Nguồn: https://www.congluan.vn/thai-son-len-tieng-ve-nhan-xet-dong-vai-phim-da-nhan-danh-hieu-nsut-post276029.html

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: