icon icon icon

Tạm giữ nghi phạm gây thương tích trong vụ đánh ghen tại Phú Yên

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 23/02/2024

Tạm giữ nghi phạm gây thương tích trong vụ đánh ghen tại Phú Yên

Thứ Năm, 22:28, 22/02/2024

VOV.VN trên Google News

 

VOV.VN - Tối 22/2, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, Cơ quan CSĐT ra quyết định tạm giữ bà Nguyễn Thị Lệ Thúy, sinh năm 1989, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Bà Thúy là nghi phạm dùng dao gây thương tích cho chồng là ông Phạm N.H., sinh năm 1986, Phó hiệu Trưởng một trường tiểu học ở thị xã Đông Hòa và bà Lê Thị T.Q., sinh năm 1986, trú phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa ở trong khách sạn.

Advertisements

Như VOV đã đưa tin, khoảng 12h30 ngày 21/2, ông Phạm N. H., sinh năm 1986, Phó hiệu Trưởng một trường tiểu học ở thị xã Đông Hòa cùng bà Lê Thị T.Q., sinh năm 1986, trú phường Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa đến thuê phòng nghỉ theo giờ tại khách sạn sạn bên đường Nguyễn Du, thành phố Tuy Hòa. Do nghi ngờ chồng ngoại tình từ lâu, vợ ông H. là bà Nguyễn Thị Lệ Thúy, sinh năm 1989, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa đã thuê một phòng nghỉ trong khách sạn này để chờ đánh ghen. Sau khi xác định được số phòng chồng và bà Q. đang nghỉ, bà T. ập đến dùng dao gây thương tích cho ông H. và bà Q.

tam giu nghi pham gay thuong tich trong vu danh ghen tai phu yen hinh anh 1
Nạn nhân Lê Thị T.Q.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã đến hiện trường, đưa nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Khi vào nhập viện, bà Q. bị nhiều vết thương ở vùng trán và má phải, có vết thương dài 11cm nhưng chỉ bị phần mềm.

Lãnh đạo UBND thị xã Đông Hòa cho biết, đã nắm được vụ việc và đề nghị Đảng ủy xem xét xử lý vi phạm cá nhân liên quan. UBND thị xã Đông Hòa cũng chỉ đạo Phòng Nội vụ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo làm việc với ông Phạm Ngọc H., Hiệu phó Trường Tiểu học P.V.Đ về những hành vi vi phạm trên. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên cho biết, theo phân cấp, Trường tiểu học do UBND thị xã Đông Hòa quản lý nên việc xem xét, xử lý kỷ luật ông H. ở mức độ nào sẽ do địa phương này thực hiện.

 

Nguồn: https://vov.vn/phap-luat/tin-nong/tam-giu-nghi-pham-gay-thuong-tich-trong-vu-danh-ghen-tai-phu-yen-post1078418.vov

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: