icon icon icon

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 27/11/2023

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu

 

Sự xuất hiện của Quang Hải - Chu Thanh Huyền nhanh chóng chiếm spotlight.

Tối 26/11, Đoàn Văn Hậu tổ chức đám cưới với Doãn Hải My tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Khách sạn mà Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My tổ chức hôn lễ là một trong những trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội với sức chứa khoảng hơn 1.000 khách. Không gian hội trường cưới sẽ được thiết kế sang trọng, hiện đại.

tracking

 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 1

  •  
  •  
  •  
  •  
 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 2

Xem tiếp sau quảng cáo

tracking

 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 3

Advertisements

Ads end in 10

Rất nhiều cầu thủ đình đám đã tới dự buổi lễ, trong đó có người bạn thân Quang Hải. Sánh vai cùng anh là bạn gái Chu Thanh Huyền. Sự xuất hiện của Chu Thanh Huyền gây nhiều chú ý. Xuất hiện trong đám cưới Đoàn Văn Hậu, Quang Hải ăn mặc giản dị với áo khoác màu ghi, quần trắng. 

Chu Thanh Huyền xinh đẹp trong bộ váy nhẹ nhàng. Chu Thanh Huyền thuộc một trong những nàng WAGs gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá nhờ ngoại hình trắng trẻo cùng gương mặt xinh xắn. Sự xuất hiện của cô đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người xung quanh.

 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 4

 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 5

 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 6

Không giữ khoảng cách như trước mà thoải tương tác với nhau giữa đám đông. Quang Hải và Chu Thanh Huyền liên tục có những khoảnh khắc "ngọt như mía lùi". Trước đó, cặp đôi gây chú ý khi cùng nhau tham dự đám cưới Đoàn Văn Hậu tại quê nhà Thái Bình.

Tại đây, Chu Thanh Huyền có dịp hội ngộ cùng mẹ Quang Hải. Thấy "mẹ chồng tương lai', Chu Thanh Huyền lại lễ phép chào hỏi, quan tâm. Dường như, mối quan hệ giữa hai người rất tốt đẹp và bà yêu quý "nàng dâu tương lai".

 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 7

 

Quang Hải tay trong tay cùng bạn gái đến chúc mừng đám cưới Đoàn Văn Hậu Ảnh 8

Sau đám cưới ở Thái Bình, chiều tối nay ngày 26/11 đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My được tổ chức tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Hà Nội. Hôn lễ với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết như: Bảo Hân, vợ chồng Khắc Việt, Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân, thầy Park Hang-seo, Quang Hải, MC Thu Hoài,..... 

 

 

Nguồn: https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/quang-hai-tay-trong-tay-cung-ban-gai-den-chuc-mung-doan-van-hau-202311270717219979.html

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: