icon icon icon

Phát hiện người đàn ông chết khô trong nhà

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 29/05/2024

Phát hiện người đàn ông chết khô trong nhà

(NLĐO) - Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ việc người dân phát hiện người đàn ông chết khô nằm trong một căn phòng trên tầng 3 của khu nhà liền kề

Sáng 29-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND phường Bình Minh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, cho biết cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ việc người dân phát hiện một thi thể trên địa bàn.

Phát hiện người đàn ông chết khô trong nhà- Ảnh 1.

Khu vực nhà liền kề nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Facebook

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 28-5, lực lượng chức năng nhận được tin báo ở tầng 3, khu nhà liền kề nằm trên đường 19/5, người dân phát hiện một nam giới đã chết khô. Tại hiện trường nạn nhân là nam giới, mặc quần dài, áo cộc tay (chưa xác định tên tuổi, quê quán). Thời điểm phát hiện, nạn nhân đã chết khô, thi thể nằm trên một tấm đệm gập nhiều lớp.

Nhận thông tin, Công an TP Lào Cai phối hợp với các lực lượng chức năng tới hiện trường bảo vệ, khám nghiệm, điều tra làm rõ sự việc.

"Nạn nhân là nam giới, chưa xác định được danh tính, hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ" - lãnh đạo phường Bình Minh thông tin.

Nguồn: https://nld.com.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-kho-trong-nha-196240529070955471.htm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: