icon icon icon

Phát hiện hoạt động mại dâm trong Trung tâm Massage Hương Sen

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 19/01/2024

Phát hiện hoạt động mại dâm trong Trung tâm Massage Hương Sen

 

SKĐS - Lực lượng công an bắt quả tang hoạt động mại dâm trong Trung tâm Massage Hương Sen.

 

Theo Bảo vệ pháp luật, ngày 18/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đang phối hợp với Công an TP Phú Quốc để điều tra làm rõ vụ môi giới và tổ chức mại dâm trong Trung tâm Massage Hương Sen trên địa bàn.

Phát hiện mại dâm trong Trung tâm Massage Hương Sen- Ảnh 1.

Phát hiện mại dâm trong Trung tâm Massage Hương Sen. Ảnh: BVPL.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 17/1/2024, qua công tác quản lý địa bàn và tin báo của người dân về việc tại Trung tâm Massage Hương Sen (ở khu phố 1 Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang) do Đặng Thị Thu Hiền (sinh năm 1989, trú ở huyện Ea H’Leo, Đắk Lắk) làm quản lý có hoạt động mua bán dâm, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Tổ 108 đã tổ chức kiểm tra.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã bắt quả tang tại một phòng của Trung tâm Massage Hương Sen có một cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Hai phòng còn lại phát hiện cả nhân viên mát xa và khách đang không mặc quần áo trên người.

Qua làm việc ban đầu, Hiền và các cô gái khai nhận, khách đến mát xa có nhu cầu mua dâm sẽ được đáp ứng với giá 1 triệu đồng/lượt. 

Số tiền bán dâm, tiền phòng mát xa đều do Hiền thu tại quầy thu ngân và sẽ chia lại cho các nữ nhân viên sau khi hành lạc xong.

Vụ việc mại dâm trong Trung tâm Massage Hương Sen đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

 

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/phat-hien-hoat-dong-mai-dam-trong-trung-tam-massage-huong-sen-169240119075622264.htm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: