icon icon icon

Những tính năng camera iPhone đặc biệt không nên bỏ qua dịp cuối năm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 02/01/2024

Những tính năng camera iPhone đặc biệt không nên bỏ qua dịp cuối năm

 

Để kỳ nghỉ lễ cuối năm của bạn thêm ý nghĩa, hãy tận dụng tối đa những tính năng camera độc đáo trên iPhone, để có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bên gia đình nhé!

Theo dõi Baoquocte.vn trên

Samsung Galaxy S24 được tích hợp tính năng phiên dịch trực tiếp cuộc gọiThị trường bán lẻ công nghệ tại Việt Nam năm 2023 có gì hot?Huawei 'vượt bão', đạt doanh số bán hàng mạnh mẽ

Sau đây là những tính năng trên camera cực thú vị của iPhone, iFan không nên bỏ qua trong mùa lễ cuối năm này.

Những tính năng camera iPhone đặc biệt không nên bỏ qua dịp cuối năm
  •  
  •  
  •  
  •  
Những tính năng camera iPhone đặc biệt không nên bỏ qua dịp cuối năm

Đối với người dùng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, những ngày nghỉ lễ là cơ hội hoàn hảo nhất để thử nghiệm khả năng quay video không gian.

Có sẵn trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max chạy iOS 17.2 trở lên, tính năng thú vị này giúp người dùng quay video ở định dạng ba chiều, mang đến một tầm cao mới về chiều sâu cũng như độ chân thực cho kỳ nghỉ của bạn.

Kích thước không gian được thêm vào những video quay ở chế độ 3D tạo ra cảm giác chân thực vượt xa video truyền thống, khiến cho người xem cảm thấy họ thực sự là một phần của khoảnh khắc được ghi lại.

Chế độ chân dung

Dòng iPhone 15 mang đến một số cải tiến lớn cho chế độ Chân dung. Giờ đây, người dùng có thể điều chỉnh tiêu điểm của hình ảnh cũng như thêm hiệu ứng làm mờ hậu cảnh sau khi chụp, ngay cả khi không lựa chọn chế độ Chân dung từ đầu.

Cải tiến này khá hữu ích để chụp những tấm ảnh nhanh, chân thực như chụp ảnh gia đình, thú cưng trong kỳ nghỉ. Ngoài ra, Chế độ Chân dung trên iPhone 15 cũng đã được tinh chỉnh để hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp cho bạn thoải mái sử dụng tính năng này mọi lúc, mọi nơi.

Chế độ điện ảnh

Từ iPhone 13 trở đi, Apple đã bổ sung thêm chế độ điện ảnh, một tính năng giúp mang lại hiệu ứng độ sâu cho video. Chế độ điện ảnh sử dụng thuật toán điện toán nâng cao nhằm tự động tập trung vào đối tượng và làm mờ nền, tương tự như bạn vẫn thấy trong quay phim cao cấp.

Chế độ điện ảnh cho phép người dùng tập trung vào những chi tiết theo một cách sáng tạo, bằng việc chuyển tiêu điểm mượt mà từ chủ thể này qua chủ thể khác. Nó cũng đơn giản hóa việc quay video khi tự động điều chỉnh lấy nét khi mọi người ra, vào khung hình hoặc khi đối tượng trong video nhìn sang một hướng khác.

Ống kính siêu rộng

Ống kính góc siêu rộng có mặt từ dòng iPhone 11, mang lại khả năng chụp ảnh tốt hơn trong không gian hạn chế so với ống kính góc rộng. Một trong những lợi thế lớn nhất là bạn có thể chụp góc rộng hơn mà không cần phải lùi lại. Điều này đặc biệt hữu ích trong những buổi họp mặt gia đình khi bạn muốn chụp nhiều người trong ảnh.

Phong cách chụp ảnh

Photographic Styles, một tính năng có mặt từ iPhone 13, mang lại trải nghiệm chụp ảnh được cá nhân hóa có thể giúp nâng cao các bức ảnh trong kỳ nghỉ. Tính năng độc đáo này cho phép người dùng chọn và tùy chỉnh phong cách chụp ảnh, đảm bảo rằng mọi bức ảnh đều phản ánh gu thẩm mỹ ưa thích của họ.

Người dùng có thể chọn từ những kiểu cài sẵn như tương phản phong phú, rực rỡ, ấm và lạnh, mỗi kiểu sẽ mang đến một giao diện độc đáo.

 

Nguồn; https://baoquocte.vn/nhung-tinh-nang-camera-iphone-dac-biet-khong-nen-bo-qua-dip-cuoi-nam-255865.html#google_vignette

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: