icon icon icon

Mẹo dưỡng da 'thần thánh' cho những ngày bận rộn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 19/02/2024

Mẹo dưỡng da 'thần thánh' cho những ngày bận rộn

Dù bận rộn đến đâu, việc chăm sóc da là vô cùng cần thiết vì nếu không được chăm sóc tốt, làn da của chúng ta sẽ dễ tổn thương. Bách hóa XANH sẽ mách bạn những mẹo vặt “thần thánh” để chăm sóc da vào những ngày bận rộn, vừa tiết kiệm thời gian nhưng vẫn luôn xinh đẹp!

Xem nhanh

1. Dùng nước tẩy trang thay vì dầu tẩy trang
2. Dùng mỹ phẩm tiện lợi
3. Dùng mặt nạ giấy
4. Uống đủ nước

Dùng nước tẩy trang thay vì dầu tẩy trang

Dùng nước tẩy trang thay vì dầu tẩy trang

Nếu bạn quá bận rộn vào cuối ngày với con cái, công việc, chăm sóc người thân, bạn cũng không nên bỏ qua bước làm sạch da nếu không muốn mụn ẩn, mụn đầu đen và lão hóa da sớm kéo đến. Thay vì dùng dầu tẩy trang sẽ tốn thêm công đoạn nhũ hóa dầu, bạn hãy sử dụng nước tẩy trang.

Chỉ với vài miếng bông tẩy trang, thấm chút nước tẩy trang và lau lên mặt, bạn đã có thể yên tâm rửa mặt và đi ngủ mà không sợ bị tắc lỗ chân lông hay mụn ẩn ghé thăm.

Dùng mỹ phẩm tiện lợi

Dùng mỹ phẩm tiện lợi

Để tránh việc phải dùng quá nhiều lớp mỹ phẩm, bạn có thể chọn mua các sản phẩm 2 trong 1 như kem nền có chỉ số chống nắng, kem chống nắng có tinh chất dưỡng ẩm, nước tẩy trang và nước hoa hồng 2 trong 1, nước hoa hồng dạng xịt có thể thay cho xịt khoáng hay bọt rửa mặt

Dùng mặt nạ giấy

Dùng mặt nạ giấy

Vào những ngày bận rộn, bạn có thể rút ngắn chu trình dưỡng da gồm nhiều bước như serum, essence, kem dưỡng ẩm, mặt nạ ngủ… chỉ với một chiếc mặt nạ giấy.

Mặt nạ giấy có rất nhiều loại phong phú, đa dạng, với lượng tinh chất cô đặc dồi dào thấm đẫm trên lớp mặt nạ, vừa có công dụng dưỡng ẩm da vừa đặc trị vấn đề của da, tùy vào sự chọn lựa của bạn.

Bên cạnh đó, việc đắp mặt nạ giấy cũng không tốn nhiều thời gian. Bạn có thể vừa đắp mặt nạ giấy vừa làm việc nhà hoặc đọc sách báo

Uống đủ nước

Uống đủ nước

Trong những ngày bận rộn, hẳn bạn sẽ không có nhiều thời gian để dùng các loại kem dưỡng, serum cấp nước, cấp ẩm cho da. Vì vậy, uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được cung cấp đủ nước, nhờ vậy làn da cũng sẽ có sức sống hơn.

Bạn có thể mang một chai nước theo bên mình hoặc một chai nước to để ngay trên bàn làm việc để không mất thời gian đi lại và rót nước.

Xem thêm: Cách dưỡng ẩm da cho dân văn phòng

 

 

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/meo-duong-da-than-thanh-cho-nhung-ngay-ban-ron-1079955