icon icon icon

Mẹo Đi Giày Cao Gót Đúng Cách

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 13/12/2023

Mẹo Đi Giày Cao Gót Đúng Cách

Giày cao gót được xem là biểu tượng của phái đẹp & là một must-have item trong tủ giày của quý cô. Cách đi giày cao gót tự tin mà không đau chân là một bí quyết bỏ túi của các quý cô hiện đại.

Đông Hải sẽ hướng dẫn các chị Bí Quyết Đi Giày Cao Gót Đúng Cách & Tư Thế Đứng Trên Giày Cao Gót dành cho người mới.

 

Nội Dung:

1. Cách Đi Giày Cao Gót Đúng Cách

1.1. Cách lựa chọn khi mua giày cao gót

1.2. Tư thế đứng khi mang giày cao gót

1.3. Tư thế đi trên giày cao gót

1.4. Khoảng cách các bước chân

2. Gợi Ý Các Mẫu Giày Gót Vuông & Giày Gót Nhọn 3 phân, 5 phân & 7 phân

2.1. Cao 3 phân

2.2. Cao 5 phân

2.3. Cao 7 phân

2.4. Cao 8 Phân

Sandals Cao Gót Đông Hải Thời Trang Nhất

 

CÁCH ĐI GIÀY CAO GÓT ĐÚNG CÁCH

Đi đúng cách là khi mỗi bước sẽ tự tin như người mẫu & ít đau chân nhất có thể. Dưới đây là các mẹo giúp ích cho phái đẹp.

Cách lựa chọn khi mua giày cao gót 

Dù là Giày Gót Nhọn hay Giày Gót Vuông, thì chọn giày vừa size chân là điều quan trọng nhất. Chọn giày quá rộng sẽ khiến bàn chân phải gồng để giữ giày không bị rớt, ngược lại chọn giày quá chật sẽ làm phồng rộp bàn chân & thậm chí biến dạng xương bàn chân.

Giày Gót Vuông Bán Chạy Nhất

Tư thế đứng khi mang giày cao gót

Nguyên nhân gây ra đau chân là do các ngón chân phải chịu sức nặng của toàn cơ thể, thế nên việc đứng thẳng lưng & trụ bằng gót sẽ giảm áp lực lên các ngón chân. Hãy nhớ đứng trụ bằng gót của một chân, chân còn lại nghỉ ngơi & đổi chân khi mỏi.

Giày Cao Gót Đông Hải Bán Chạy

Tư thế đi trên giày cao gót

Những đôi giày cao gót sẽ giúp đẩy vai về sau, thẳng lưng & dần tập luyện cho dáng đi không khum vai, rụt cổ. Khi bước đi, hãy để gót chạm đất trước & sau đó tới mũi, điều này tránh cho trọng lượng toàn bộ cơ thể dồn lên mũi chân gây đau chân. Và thuộc lòng thứ tự các bước chạm đất: Gót Chân - Lòng Bàn chân - Mũi Chân.

Giày Đi Tiệc Đông Hải Cao Cấp

Khoảng cách các bước chân

Hãy bước từng bước nhỏ & chậm rãi. Từng bước đi này sẽ giúp vóc dáng nhẹ nhàng & vững vàng hơn. Đồng thời, đi từng bước nhỏ sẽ giúp điều chỉnh tư thế dễ dàng hơn.

Shop Đông Hải | Giày Gót Vuông Mới Nhất

GỢI Ý GIÀY CAO GÓT & SANDALS CAO GÓT Ở MỌI ĐỘ CAO 

Giày Cao Gót 3 Phân:

Sandals Gót Vuông cao 3 phân: thiết kế dạng Ankle Strap cổ điển kết hợp cùng mũi giày nhọn, tạo hiệu ứng kéo dài chân. Đệm lót trong êm ái cùng chất liệu da tổng hợp mềm mại tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mang.

Giày Cách Điệu Đông Hải

Giày Gót Vuông cao 3 phân: mang thiết kế gót trụ lục giác chắc chắn, cùng phần mũi nhọn được nhấn bằng phụ kiện kim loại hình ổ khoá & chìa khoá lạ mắt. Chất liệu da dập vân tạo sự sang trọng & lấp lánh cho đôi giày

Giày Búp Bê Đông hải | Giày Bệt Hàng Hiệu

Giày Cao Gót 5 Phân:

Sandals Gót Nhọn 5 Phân: Kiểu dáng Slingback cùng chất liệu mềm mại giúp phái nữ luôn cảm thấy thoải mái. Phần gót giày cao 5cm cùng đế cao su có rãnh chống trơn trượt đảm bảo sự an toàn cho phái nữ mỗi khi di chuyển.

Giày Nữ Đông Hải | Slingback Gót Nhọn 5 Phân

Giày Gót Vuông 5 phân: thiết kế giày Pumps cổ điển với phần mũi nhọn kéo dài đôi chân thon gọn, kiểu dáng ôm chân nhưng không gò bó giúp thoải mái suốt ngày dài. Điểm nổi bật chính là phần gót trụ được cắt cạnh thành trụ tròn vững chắc trong mỗi bước đi.

Giày Bít Mũi Đông Hải Bền Chắc

Giày Cao Gót 7 Phân:

Giày Cao Gót Cách Điệu: phần gót cách điệu mạ vàng sang trọng cùng phần mũi nhọn thon nhọn mang đến sự thanh lịch trong phong cách. Chất da mờ cổ điển giúp dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng cho đến kiêu sa.

Giày Cao Gót Đông Hải | Giày Đi Tiệc Sang Trọng

Sandals Gót Vuông Cách Điệu: Điểm nổi bật của đôi sandals này chính là phần gót trong suốt như pha lê kết hợp hiệu ứng loang màu nhẹ nhàng tạo sự tinh tế trong thiết kế gót giày. 

Giày Cao Gót 9 Phân:

Giày Đông Hải Đi Chơi

 

 

Nguồn: https://shopdonghai.com/blogs/bai-viet-noi-bat/meo-di-giay-cao-got-dung-cach