icon icon icon

Mâu thuẫn tình cảm, 1 phụ nữ bị chồng sát hại lúc nửa đêm ở Bắc Giang

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 20/02/2024

Mâu thuẫn tình cảm, 1 phụ nữ bị chồng sát hại lúc nửa đêm ở Bắc Giang

Địa điểm nơi xảy ra vụ án. Ảnh: CACC
Địa điểm nơi xảy ra vụ án. Ảnh: CACC

0:00/0:00

0:00

(PLVN) - Công an khuyến cáo, người dân chủ động, kịp thời phát hiện, có biện pháp hòa giải những mâu thuẫn phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày giữa các thành viên trong gia đình, hàng xóm, không để kéo dài, tích tụ làm nguyên nhân, điều kiện dẫn đến các vụ án, vụ việc thương tâm...

Thông tin ban đầu, hơn 1h ngày 19/2, bà L. T. H. (SN 1952, trú tại thôn Voi, xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng) phát hiện con dâu là chị N. T. H. (SN 1981) chết trong phòng ngủ của gia đình và anh Trương Đình Thành (SN 1979, chồng chị H) có nhiều thương tích trên người.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Yên Dũng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tổ chức điều tra, làm rõ vụ việc.

Cơ quan chức năng đã vận động nghi phạm là Trương Đình Thành đầu thú.

Kết quả điều tra sơ bộ, Thành và chị H. kết hôn, chung sống với nhau từ năm 1999 đến nay. Gần đây hai người mâu thuẫn tình cảm.Khoảng 1h ngày 19/2, Thành đã sát hại chị H. Sau khi gây án, đối tượng dùng dao tự gây thương tích cho bản thân.

Phòng Cảnh sát hình sự đang tạm giữ Trương Đình Thành đề điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”.

 

 

Nguồn: https://baophapluat.vn/mau-thuan-tinh-cam-1-phu-nu-bi-chong-sat-hai-luc-nua-dem-o-bac-giang-post504287.html

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: