icon icon icon

Lý do Phan Như Thảo lấy chồng đại gia hơn 26 tuổi giàu kếch xù mà vẫn làm vất vả

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 27/01/2024

Lý do Phan Như Thảo lấy chồng đại gia hơn 26 tuổi giàu kếch xù mà vẫn làm vất vả

 

Dù lấy chồng giàu, tài sản kếch xù từ trong đến ngoài nước nhưng thay vì sống an nhàn, hưởng thụ, Phan Như Thảo lại tất bật với công việc kinh doanh.

Phan Như Thảo được xem là mỹ nhân Vbiz có số hưởng với gia tài khủng sau khi kết hôn cùng chồng đại gia. Dù lấy chồng giàu nhưng thay vì sống an nhàn, hưởng thụ, Phan Như Thảo lại tất bật với công việc kinh doanh. Cô làm đủ nghề từ buôn bán đồ khô đến miệt mài phát triển lĩnh vực làm đẹp cho chị em. 

Nhìn Phan Như Thảo lao động kiếm tiền, nhiều người không khỏi thắc mắc về lý do cô lấy chồng đại gia nhưng vẫn phải làm việc cật lực. Mới đây, bà xã của đại gia Đức An đã đưa ra lời giải đáp cho mọi người. 

 

phan nhu thao 01.jpg Phan Như Thảo hạnh phúc bên ông xã đại gia.

"Dạ, tại em tự đặt áp lực cho mình, em áp lực mình không xứng với sự thành công của chồng. Em muốn học hỏi, trau dồi cho bản thân mỗi ngày một hoàn thiện hơn để có thể tự tin đứng bên cạnh chồng và tự hào rằng em xứng đáng với những gì đang có ạ. 

Đó là Thảo hoa hậu trả lời nha, còn Thảo lúc tưng tửng sẽ nói là dạ tại mắt em nhìn đâu cũng thấy cơ hội và thấy tiền, không làm sẽ ngứa ngáy không chịu được ạ", Phan Như Thảo bật mí.

Trước đây, người đẹp 8X đã từng đề cập tới vấn đề này. Phan Như Thảo cho biết, cô làm việc chăm chỉ để được là chính mình, tự chủ, độc lập và tự cường là hạnh phúc. Ngoài ra, chân dài còn đặt mục tiêu kiếm được 100 tỷ rồi về hưu.

Tin tưởng khả năng kinh doanh của bà xã kém 26 tuổi, đại gia Đức An từng cho biết: "Nếu tôi đưa Thảo một miếng đất, cô ấy sẽ biết làm gì với nó để sinh lời. Và sau đó, sẽ có những bước tiếp theo để mang về thêm lợi nhuận chứ không mang đi sử dụng cho những việc chẳng cần thiết".

   

Tổ ấm của Phan Như Thảo.

Phan Như Thảo là một trong những chân dài đình đám của làng mẫu Việt. Năm 2015, cô bất ngờ tổ chức lễ đính hôn với đại gia Đức An. Một nửa của Phan Như Thảo hơn cô 26 tuổi, đã qua 3 lần đổ vỡ và có con riêng. Về sự nghiệp, Việt kiều họ Nguyễn được biết đến là một trong những doanh nhân thành công với khối tài sản lớn. Ngoài xe sang, ông xã Phan Như Thảo cũng sở hữu hàng loạt bất động sản, biệt thự triệu đô ở trong và ngoài nước.

Vị đại gia này từng bán căn nhà tại số 42 Pelican Point, Newport Beach (tương đương khoảng 150 tỷ đồng); 1 bất động sản Huntington Beach (tương đương khoảng 73 tỷ); 1 bất động sản tại California tương đương 42 tỷ đồng. Ngoài ra, đại gia Đức An cũng sở hữu tài sản tại Shadowcast, Newport Beach, California... Còn ở Việt Nam, sổ đỏ của doanh nhân họ Nguyễn cũng cả tập, trải dài khắp dải miền Trung đổ về phía Nam.

Từ khi về chung sống với nhau, tài sản của vợ chồng Phan Như Thảo tiếp tục gia tăng. Năm 2016, nhân dịp ái nữ chào đời, doanh nhân Đức An đã tậu miếng đất rộng 500 mét vuông xây biệt thự đánh dấu kỷ niệm. Tháng 10/2018, Phan Như Thảo chia sẻ được ông xã mua tặng cô 2 căn nhà đối diện nhau nằm ở trung tâm Quận 1, TP.HCM, vừa ở vừa kinh doanh. Khi được hỏi về giá trị, cô cho hay bản thân không nhớ giá, chỉ biết một căn nhà từng được hỏi mua với giá 45 tỷ đồng nhưng cô không bán.

 

Nguồn: 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: