icon icon icon

Kết luận nguyên nhân tử vong vụ tranh chấp hài cốt

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 21/12/2023

Kết luận nguyên nhân tử vong vụ tranh chấp hài cốt

 

(NLĐO) - Công an xác định người đàn ông tử vong không có vết thương hở ngoài da, loại trừ nguyên nhân tử vong do độc chất và chấn thương hệ thống xương.

Ngày 21-12, nguồn tin cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Nông đã ban hành thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến vụ việc ông N.B.T. (SN 1976, ngụ huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) tử vong.

Kết luận nguyên nhân tử vong vụ tranh chấp hài cốt- Ảnh 1.

Cơ quan chức năng khai quật hài cốt ông N.B.T. để điều tra nguyên nhân tử vong

Theo thông báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Nông thụ lý vụ việc ông N.B.T. chết vào ngày 15-7 tại nhà riêng thuộc thôn Đắk Lợi, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil.

Quá trình xác minh xác định thi thể ông N.B.T. khi được cấp cứu và khâm liệm không có vết thương hở ngoài da. Kết luận giám định xác định nguyên nhân chết của ông N.B.T. loại trừ do độc chất gây nên, loại trừ do chấn thương hệ thống xương.

Do đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông kết luận việc ông N.B.T. chết vào ngày 15-7 không có sự việc phạm tội. Đồng thời, ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với nguồn tin về tội phạm nêu trên.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ông T. và bà T.T.N.S. (SN 1974) lấy nhau từ năm 2008 và có 2 người con (đang học lớp 10 và lớp 7). Ngày 15-7, khi đang nằm ngủ thì ông T. có biểu hiện bất thường nên bà S. hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu nhưng ông không qua khỏi.

Sau khi chôn cất nhiều tháng, mẹ ông T. là bà L.T.T. (sau đó ủy quyền lại cho con gái) làm đơn trình báo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông cho rằng nguyên nhân ông T. chết có dấu hiệu tội phạm, là bị giết.

Ngày 25-10, cơ quan chức năng đã khai quật hài cốt ông T., lấy mẫu tử thi để xác định nguyên nhân tử vong cũng như xét nghiệm ADN.

Tại buổi khai quật, phía gia đình ông T. có 4 người từ Vĩnh Phúc vào. Tại đây, phía gia đình ông T. đề nghị đưa thi thể về nhưng 2 con của ông T. không đồng ý; 2 bên rất căng thẳng.

 

 

Nguồn: https://nld.com.vn/ket-luan-nguyen-nhan-tu-vong-vu-tranh-chap-hai-cot-196231221073631322.htm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: