icon icon icon

Hà Nội: Nhiều ki ốt trong khu chợ cháy lớn trong

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 14/11/2023

1 khu chợ tại Hà Nội cháy lớn trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi

14-11-2023 8:28 AM | Xã hội

 

SKĐS - Do phát hiện cháy muộn nên khi ngọn lửa bùng lên dữ dội thì người dân đã không thể tự dập tắt bằng bình cứu hỏa xách tay.

 

Video lực lượng chức năng dập tắt đám cháy tại chợ Nông Lâm (Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trong đêm:

 

Lực lượng chức năng gồm cả công an, quân đội được huy động để dập tắt đám cháy trong đêm tại 1 khu chợ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống trong sáng ngày 14/11, đại diện Công an phường Đức Thắng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận thông tin về 1 vụ cháy xảy ra trên địa bàn vào đêm 13/11.

Theo đó, vào khoảng 23h05 đêm 13/11, tại khu vực chợ Nông Lâm trên phố Lê Văn Hiến (phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ xảy ra cháy khiến nhiều người hoảng loạn.

Do đám cháy xảy ra vào đêm muộn, thời điểm người dân xung quanh đều đã nghỉ ngơi nên khi phát hiện thì ngọn lửa đã bùng lên rất dữ dội, không thể kiểm soát bằng bình xịt cứu hỏa cầm tay.

1 khu chợ tại Hà Nội cháy lớn trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi- Ảnh 2.

Cháy lớn tại 1 khu chợ trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào giữa đêm.

Để khống chế được đám cháy, bên cạnh lực lượng công an phường Đức Thắng, công an quận Bắc Từ Liêm còn có lực lượng quận đội tới hỗ trợ. Khoảng 1 tiếng đồng hồ sau khi được phát hiện, đám cháy tại chợ Nông Lâm trên phố Lê Văn Hiến được khống chế thành công.

Theo thống kê ban đầu, vụ việc không thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản là 1 số ki ốt cùng hàng hóa, đồ dùng, vật dụng của người dân để lại qua đêm tại chợ.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Toàn cảnh vụ cháy cơ sở thu mua phế liệu tại Thanh Trì khiến 4 người trong 1 gia đình thương vong.

 

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/1-khu-cho-tai-ha-noi-chay-lon-trong-dem-nhieu-ki-ot-bi-thieu-rui-169231114081807788.htm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: