icon icon icon

Hà Nội mù mịt giữa ban ngày

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 02/02/2024

 

Hà Nội mù mịt giữa ban ngày

Theo dõi Tiền Phong trên Google News

0:00/0:00

0:00

TPO - Từ nay cho đến ngày 6/2, Hà Nội và các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ sẽ chìm trong sương mù, mưa phùn và mưa nhỏ và đêm và sáng, độ ẩm không khí tăng cao, tầm nhìn hạn chế.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh lệch Đông và biến tính, mang theo nhiều hơi ẩm từ biển nên sáng nay (2/2), thủ đô Hà Nội chìm trong sương mù dày đặc, mưa phùn và mưa nhỏ, độ ẩm không khí tăng cao, tầm nhìn rất hạn chế.

Dự báo vào trưa chiều nay, trời tiếp tục nhiều mây nhưng tình trạng sương mù, mưa phùn được cải thiện. Nhiệt độ trong ngày dao động từ 20-23 độ C.

Dự báo, trong các ngày 3-6/2, Hà Nội tiếp tục chìm trong sương mù, mưa phùn và mưa nhỏ vào đêm và sáng, trưa chiều giảm, độ ẩm không khí cao, nồm ẩm kéo dài. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-20 độ C, nhiệt độ cao nhất 23-25 độ C.

Hà Nội mù mịt giữa ban ngày ảnh 1

Hà Nội chìm trong sương mù, mưa phùn sáng nay (2/2). Ảnh: Như Ý.

Từ 8-9/2 (29-30 tháng Chạp), do ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh, Hà Nội chuyển sang hình thái thời tiết mưa nhỏ rải rác, nền nhiệt giảm sâu.

Dự báo ngày 29 tháng Chạp, nhiệt độ Hà Nội giảm xuống còn 15-19 độ C. Ngày 30 tháng Chạp còn 14-18 độ C, ở ngưỡng rét đậm.

Trong hai ngày mùng 1-2 Tết, Hà Nội nhiều mây, không mưa, trời rét đậm với nhiệt độ trong ngày dao động từ 14-20 độ C.

Cơ quan khí tượng nhận định, mùa xuân năm nay, tại Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ, tình trạng sương mù, mưa phùn, mưa nhỏ, nồm ẩm có thể xuất hiện nhiều hơn, tần suất cao hơn so với trung bình nhiều năm trước.

 

Nguồn: https://tienphong.vn/ha-noi-mu-mit-giua-ban-ngay-post1609654.tpo

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: