icon icon icon

Giấy nhám khô xanh A35PM

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Giấy Nhám RIKEN A35PM là loại giấy nhám khô ( giấy nhám không thấm nước) là một trong những sản phẩm cao cấp của RIKEN ( Nhật Bản). Với lớp kết dính đặc biệt, cùng lớp vật liệu chống thấm nước, giấy nhám A35PM mang đến sự tiện dụng và chất lượng cho người sử dụng. Giấy Nhám RIKEN A35PM có đầy đủ các kích thước của hạt mài từ P80-P800, vì vậy, người sử dụng có thể chọn lựa độ mịn tùy theo nhu cầu sử dụng. Giấy Nhám RIKEN A35PM được dùng trong :  – Mài mòn hay mài phá: trên các bề mặt...
CÔNG TY TNHH Minh Đạt Long An
4.500₫
- +

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Cty Minh Đạt là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Giấy Nhám RIKEN A35PM là loại giấy nhám khô ( giấy nhám không thấm nước) là một trong những sản phẩm cao cấp của RIKEN ( Nhật Bản). Với lớp kết dính đặc biệt, cùng lớp vật liệu chống thấm nước, giấy nhám A35PM mang đến sự tiện dụng và chất lượng cho người sử dụng.

Giấy Nhám RIKEN A35PM có đầy đủ các kích thước của hạt mài từ P80-P800, vì vậy, người sử dụng có thể chọn lựa độ mịn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giấy Nhám RIKEN A35PM được dùng trong : 

– Mài mòn hay mài phá: trên các bề mặt vật liệu sắt, gỗ, xi măng… nhằm phá đi lớp xù xì để chuẩn bị cho các thao tác tiếp theo.

– Trong ngành chế biến gỗ, Giấy Nhám RIKEN A35PM cũng góp phần mài vẹt tròn các góc cạnh để sản phẩm trở nên tròn trịa và dễ thao tác làm đẹp hơn. Các hạt grit có trong tấm giấy nhám công nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả phá vỡ.

– Đánh bóng: là cách sử dụng giấy nhám để bề mặt vật liệu đạt độ mềm và trơn nhẵn, tiến tới thực hiện thao tác sơn, vecni bảo vệ…

– Loại bỏ một lớp vật liệu như sơn cũ: đặc biệt được sử dụng trong việc mài phá lớp sơn cũ để chuẩn bị cho việc sửa chữa, khoác lên vật liệu một lớp bề ngoài mới.

– Đánh thô bề mặt để chuẩn bị cho việc dán mới như giấy dán tường.