icon icon icon

Giấy nhám nước cà phê C35P

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

GIẤY NHÁM RIKEN C35P – một trong những dòng giấy nhám nước cao cấp của riken, C35P với những đặc tính tối ưu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Độ hạt của C35P đa dạng từ P80-P2500 , luôn phù hợp với nhu cầu người sử dụng. GIẤY NHÁM RIKEN C35P sử dụng nhiều nhất là trong các ngành công nghiệp sơn ôtô, đánh bóng bề mặt cần sơn, giúp bề mặt sản phẩm được bằng phẳng, lớp sơn không bị rộp, chảy,… Sử dụng: Để bề mặt cần chà nhám dưới vòi nước đang chảy nhẹ rồi tiến hành chà nhám để lớp...
CÔNG TY TNHH Minh Đạt Long An
4.000₫
- +

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Cty Minh Đạt là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

GIẤY NHÁM RIKEN C35P – một trong những dòng giấy nhám nước cao cấp của riken, C35P với những đặc tính tối ưu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Độ hạt của C35P đa dạng từ P80-P2500 , luôn phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

GIẤY NHÁM RIKEN C35P sử dụng nhiều nhất là trong các ngành công nghiệp sơn ôtô, đánh bóng bề mặt cần sơn, giúp bề mặt sản phẩm được bằng phẳng, lớp sơn không bị rộp, chảy,…

Sử dụng: Để bề mặt cần chà nhám dưới vòi nước đang chảy nhẹ rồi tiến hành chà nhám để lớp sơn bị bong tróc ra có thể cuốn trôi theo nước sạch sẽ, mang đến một bề mặt sạch mịn. Hoặc có thể nhúng miếng giấy nhám vào nước rồi vò nát, lấy nước đó làm ướt bề mặt cần chà, rồi dùng giấy nham chà nhẹ bề mặt. Sau đó lấy miếng bông mềm hoặc khăn ẩm lau sạch những hạt mùn đi.

Với những bề mặt yêu cầu cao về độ thẩm mỹ (sáng bóng, láng mịn, đồng đều) thì cần sử dụng giấy nhám cao cấp kết hợp với kỹ thuật chà nhám đúng cách để mang đến hiệu quả cao nhất. Vì vậy, giấy nhám C35P luôn là sự lựa chọn ưu tiên .