icon icon icon

Đâm trọng thương bố vợ vì bị dọa đuổi khỏi nhà

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 12/01/2024

Đâm trọng thương bố vợ vì bị dọa đuổi khỏi nhà

TPO - Bị chửi, dọa đuổi khỏi nhà vì thường xuyên đi chơi khuya, người đàn ông dùng dao đâm trọng thương bố vợ.

Đâm trọng thương bố vợ vì bị dọa đuổi khỏi nhà ảnh 1

Đặng Thanh Long lãnh 12 năm tù vì tội "Giết người".

Ngày 11/1, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Thanh Long (41 tuổi, trú, xã Duy Tân, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, năm 2014, Long kết hôn với chị T.N. (25 tuổi) rồi về ở rể nhà cha mẹ vợ là ông T.V.L. (61 tuổi) và bà V.T.E. (59 tuổi) tại thôn Thu Bồn Đông. Long và chị N. có với nhau 2 đứa con chung.

Trong thời gian ở cùng gia đình vợ, Long bị bệnh động kinh không làm được việc nặng nên thường đi chơi khuya mới về, không chăm lo cho vợ con. Thấy vậy, ông L. hay chửi bới, la rầy, dọa đuổi Long ra khỏi nhà nên hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Sáng 13/6/2023, Long mua một chai thuốc trừ sâu với ý định sau khi giết ông L. sẽ uống thuốc tự tử. Đến trưa, sau khi ăn cơm xong, ông L. lên phòng khách nằm xem ti vi. Lúc này Long lấy con dao dài 33cm đâm vào ngực ông L. Phát hiện sự việc, bà E. chạy đến can ngăn để ông L. bỏ chạy ra ngoài và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hậu quả, ông L. bị đâm tỷ lệ thương tích 17%.

Về phần Long, sau khi đâm cha vợ, Long vào phòng lấy chai thuốc trừ sâu uống tự tử, nhưng được Công an xã đến đưa đi cấp cứu kịp thời.

 

Qua xem xét hồ sơ vụ án, HĐXX quyết định tuyên bị cáo Đặng Thanh Long 12 năm tù về tội “Giết người”.

 

 

Nguồn: https://tienphong.vn/dam-trong-thuong-bo-vo-vi-bi-doa-duoi-khoi-nha-post1603583.tpo

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: