icon icon icon

Cách huỷ dùng thử ứng dụng trên iPhone

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐÁ CẮT ĐÁ MÀI VIỆT vào lúc 10/05/2024

Cách huỷ dùng thử ứng dụng trên iPhone

Sau khi hoàn tất dùng thử ứng dụng, nếu thấy không phù hợp và không muốn tiếp tục sử dụng, bạn nên hủy chương trình dùng thử ngay để tránh bị trừ tiền.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký dùng thử một ứng dụng hoặc game trên iPhone, iPad. Đây là một chương trình của Apple được giới thiệu từ năm 2011. Bạn sẽ không bị trừ tiền trong suốt quá trình dùng thử dịch vụ (thường là bảy ngày, hai tuần, hoặc một tháng). Tuy nhiên, sau khi gói dùng thử kết thúc, bạn sẽ ngay lập tức bị trừ số tiền tương ứng với gói dịch vụ đã đăng ký.

Đây cũng là lý do nhiều người dùng bị trừ tiền oan vì không biết cách hoặc quên hủy gói dùng thử. Mặc dù số tiền không lớn, nhưng bạn chắc chắn không muốn phí tiền vào những thứ bạn không sử dụng. Để không bị trừ tiền oan, bạn cần hủy đăng ký trước khi gói dùng thử kết thúc. Vấn đề là, việc tìm và hủy đăng ký chương trình dùng thử lại không đơn giản như khi bạn đăng ký nó.

Cách huỷ dùng thử ứng dụng iPhone 

Khi sử dụng iPhone, bạn có thể đã tham gia vào các chương trình dùng thử ứng dụng, dù là miễn phí hay tính phí. Đến khi giai đoạn dùng thử kết thúc, nếu bạn quyết định không tiếp tục sử dụng và không muốn chịu phí đăng ký, việc hủy đăng ký là bước cần thiết. 

Bước 1: Hãy bắt đầu bằng cách mở App Store trên thiết bị của bạn.

Cách huỷ dùng thử ứng dụng trên iPhone - 1

Bước 2: Sau đó chạm vào biểu tượng hồ sơ có hình avatar ở góc trên cùng bên phải.

Cách huỷ dùng thử ứng dụng trên iPhone - 2     

Bước 3: Từ đây, chọn mục Đăng ký để xem các ứng dụng bạn đã đăng ký.

Cách huỷ dùng thử ứng dụng trên iPhone - 3

Bước 4: Trong danh sách này, tìm đến ứng dụng bạn muốn hủy và chọn nó. Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấn vào Hủy dùng thử miễn phí để không tiếp tục việc gia hạn đăng ký tự động.

Cách huỷ dùng thử ứng dụng trên iPhone - 4

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy ứng dụng dùng thử miễn phí trên iPhone. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trên iPhone.

Nguồn: https://vtcnews.vn/cach-huy-dung-thu-ung-dung-tren-iphone-ar867504.html