GIẤY NHÁM ĐƯỢC LÀM RA THẾ NÀO?

Giấy nhám là vật dụng được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất ra giấy nhám nhé.

Giấy nhám là loại giấy mài mòn vật liệu gắn liền với bề mặt của nó và được xem như một sự thay thế hữu hiệu, nhiều tiện ích cho các loại đá mài được sử dụng như trước kia.

Quá trình sản xuất giấy nhám 

Giấy nhám được tạo ra qua 2 quá trình bao gồm quá trình sản xuất và quá trình hoàn thiện.

Quá trình sản xuất : là một hoạt động liên tục bao gồm việc gắn các hạt mài mòn bằng chất kết dính lên bề mặt. Chúng được thực hiện bởi một trong hai hệ thống: tĩnh điện và lực hấp dẫn

  • Đối với hệ thống tĩnh điện: Một đầu các hạt mài mòn sẽ được đưa vào  trạm tĩnh điện, sau đó chúng tích điện thành cực âm,cực dương. Cực âm được sử dụng để đẩy điện từ và  cực dương hút các điện từ. Hạt mài được đưa tới phễu bằng băng chuyền di chuyển giữa trục tĩnh điện và vải. Các hạt này được liên kết chặc chẽ và thống nhất với nhau.
  • Hệ thống lực hấp dẫn: Các hạt mài sẽ được đổ từ từ và có kiểm soát vào các chất kết dính để chúng được liên kết chặt với nhau.Các thao tác đó được xử lý để đảm bảo các thông số kỹ thuật chính xác theo kích thước của giấy nhám hoặc theo từng nhu cầu sử dụng.

Quá trình hoàn thiện Giấy nhám sẽ đi qua hai con lăn để xử lý bề mặt. Sau khi được xử lý bề mặt chúng được cắt với các hình dạng khác và kích thước nhau.

Ưu điểm nổi trội của giấy nhám

  • Sử dụng dễ dàng và tuyệt đối an toàn. Với kích thước nhỏ, trọng lượng không đáng kể nên giấy nhám giảm thiểu được tai nạn lao động trong quá trình làm việc.
  • Giấy nhám có tốc độ gia công rất cao mà các hạt mài sắc bén, thiết kế cầm tay một cách gọn gàng giúp cho người lao động làm việc nhanh và chính xác.
  • Với chi phí rất rẻ nên các doanh nghiệp, công ty có thể giảm các chi phí trong việc làm ra sản phẩm. Vậy nên chúng ta sẽ có những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành cạnh tranh mạnh với các đối thủ khác.
  • Giấy nhám sử dụng trong quá trình tạo ra sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao rất nhiều lần so với việc sử dụng các vật dụng khác.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Dịch vụ Lắp ráp Minh Đạt để sở hữu cho mình sản phẩm uy tín, chất lượng tuyệt vời nhất.

Địa chỉ liên hệ: 17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Email: minhdatvn2015@gmail.com

Điện thoại: 028.66758591.

Bình luận

9 + 18 =

Call Now Button