ĐÁ CẮT TRONG NGÀNH GIA CÔNG KIM LOẠI SẮT

Đá cắt sắt có tỷ lệ đường kính, độ dày nhỏ hơn so với đá mài và thiết kế hướng lực khác biệt nhằm tạo ra những đường cắt dứt khoát, sắc bén, hiệu quả.

Đá cắt được cấu tạo bởi các hạt mài, chất kết dính nhựa tổng hợp cùng các lớp sợi thủy tinh tăng cường chịu lực. Tuy có đường kính và độ dày mỏng hơn so với đá mài nhưng khả năng tác động của loại công cụ này lên vật liệu lại vượt trội hơn hẳn.

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI TRỘI CỦA SẮT

– Là kim loại được tách ra từ mỏ quặng sắt, rất khó tìm thấy ở dạng tự do, Sắt là kim loại được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống con người.

– Với đặc tính rất tốt về khả năng chịu lực, sở hữu độ cứng vượt trội và có giá thành phải chăng, hàng triệu công trình lớn nhỏ trên địa cầu đã được xây dựng, thành hình nhờ loại vật liệu này.

– Để có thể dễ dàng phân đoạn, chia nhỏ kích thước của thanh sắt với kích thước phù hợp, đá cắt sắt đã trở thành vật liệu hỗ trợ không thể thiếu trong thi công xây dựng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dụng cụ này có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ trên địa cầu.

– Các loại đá cắt sắt 125, 250, 350, 400,… đều có chung đặc điểm được thiết kế dưới dạng tròn, đế đá cắt dễ gắn với máy cắt chạy bằng điện hoặc bằng pin. Dòng sản phẩm này được cấu tạo từ những hạt mài rất bền nên có khả năng cắt xén tốt, dứt khoát, sắc ngọt, không làm vết cắt bị chầy xước, tòe đầu,… gây mất thẩm mĩ và khó kết nối, hàn gắn.

                Copyright: Wolfram Scheible www.scheible.de

NÊN SỬ DỤNG LOẠI ĐÁ CẮT SẮT NÀO?

– Căn cứ vào kích thước thanh sắt hiện có các loại: đá cắt sắt 125, 250, 355 cho đến đá cắt sắt 400. Các con số thể hiện bán kính của đá cắt đồng thời tương đương với độ cứng, bán kính to rộng to dần của thanh sắt cần thao tác.

– Căn cứ vào thương hiệu hiện có rất nhiều loại đá cắt như đá cắt đầu trâu, đá cắt sắt Resibon. Các dòng sản phẩm này đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín, có độ bền vượt trội, dễ dàng thắng được lực cong, độ kháng va chạm ưu việt của sắt để tạo ra những đường cắt gọn gàng, đẹp mắt, chính xác trong thời gian ngắn.

Công ty TNHH Dịch vụ Lắp ráp Minh Đạt chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mài mòn thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Địa chỉ liên hệ: 17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Email: minhdatvn2015@gmail.com

Điện thoại: 028.66758591.

Bình luận

19 + 10 =

Call Now Button