icon icon icon

Đá mài Bear (Gấu) 100 x 2 x 16mm

Thương hiệu: Bear (Gấu)

Tình trạng: Còn hàng

Đá mài Norton là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đá mài được sử dụng trong các ứng dụng cắt, mài và đánh bóng. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1885 và hiện nay thuộc sở hữu của Saint-Gobain Abrasives, một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất vật liệu mài mòn và đá mài. Đá mài Norton được sản xuất với nhiều loại đá khác nhau để đáp ứng nhu cầu mài mòn khác nhau của khách hàng. Các loại đá này bao gồm đá mài xương cá, đá mài công nghiệp, đá...
CÔNG TY TNHH Minh Đạt Long An
7.000₫
- +

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Cty Minh Đạt là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Đá mài Norton là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đá mài được sử dụng trong các ứng dụng cắt, mài và đánh bóng. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1885 và hiện nay thuộc sở hữu của Saint-Gobain Abrasives, một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất vật liệu mài mòn và đá mài.

Đá mài Norton được sản xuất với nhiều loại đá khác nhau để đáp ứng nhu cầu mài mòn khác nhau của khách hàng. Các loại đá này bao gồm đá mài xương cá, đá mài công nghiệp, đá mài cầm tay và nhiều loại đá mài khác. Ngoài ra, Norton cũng sản xuất các sản phẩm khác như đĩa mài, bánh mài, dây đánh bóng, vật liệu mài mòn, và các sản phẩm khác liên quan đến ngành công nghiệp mài mòn.

Đá mài Norton được đánh giá cao về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đá mài, Norton đã tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau.