ĐÁ CẮT, ĐÁ MÀI RESIBON – MANG TINH THẦN NHẬT BẢN RA THẾ GIỚI

Hiện nay, trên thị trường đang rất thịnh hành loại đá cắt, đá mài nên sản phẩm đã không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin hữu ích về đá cắt, đá mài Resibon nhé.

Đá mài, đá cắt Resibon là những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc gia công các vật dụng tại các xưởng, nhà máy, … đem đến sự đẹp mắt và hoàn thiện khi thực hiện việc gia công cắt và mài.

Lý do bạn chọn Đá mài Resibon

Đá mài Resibon

  • Resibon sở hữu đa dạng về mẫu mã và chủng loại đá mài được chế tạo từ hạt mài, chất kết dính và chất phụ gia với nhiều lưỡi cắt nhọn xung quanh. Do vậy mà đá mài Resibon mang chất lượng rất cao.
  • Resibon cung cấp nhiều loại đá mài với nhiều công dụng khác nhau:

Đá mài Resibon có công dụng chính là góp phần không nhỏ trong việc nâng cao năng suất lao động và tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, tinh tế và hoàn hảo nhất.

Đá mài thô Resibon: làm nhẵn bề mặt kim loại thường dùng trong khâu hoàn thiện sản phẩm đem lại sự hoàn hảo cho sản phẩm.

Đá mài mịn Resibon: dùng để mài dao, chạm khắc, nội thất, để làm cho chúng sắc bén hoặc mang tính thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra, đá mài còn có một số khác rất hữu dụng như đá mài gỗ, đá mài bóng, …

  • Đá mài thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công cơ khí, sản xuất đồ gỗ, sản xuất đồ mỹ nghệ, trong xây dựng và nhiều ứng dụng liên quan khác. Hiện nay, đá mài Resibon được sử dụng rộng rãi ở nhiều đơn vị khác nhau như xưởng đóng tàu Vũng Tàu, Công ty xây dựng Bạc Liêu, …

Đá cắt Resibon chất lượng nhất

Đá cắt Resibon

Đá cắt Resibon là loại đá được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có độ cứng cao, độ kết dính tốt, có sự ổn định về chất lượng và độ an toàn cao.

  • Công dụng của đá cắt Resibon

Đá cắt Resibon có công dụng dùng để “mài đá” các bề mặt cứng, khó làm nhẵn bằng các dụng cụ thủ công, giấy nhám, .. để tạo nên sự hoàn hảo trong quá trình thi công.

Đá cắt Resibon có khả năng cắt sắt, cắt Inox, cắt bê tông, …

Một số loại đá cắt phổ biến như đá cắt đầu trâu, Makita, topwin, tailin, nurito, …

Đá cắt Resibon có khả năng tạo ra những đường cắt sắc ngọt, dễ dàng mang đến những sản phẩm có kích cỡ như yêu cầu của người sử dụng.

  • Đá cắt Resibon được sử dụng nhiều trong ngành cắt kim loại, hợp kim, các loại thép không gỉ, … Hiện nay, đá cắt Resibon được sử dụng khá nhiều ở các đơn vị trên khắp cả nước như xưởng thủ công mỹ nghệ Hà Tĩnh, công ty xây dựng Đà Nẵng, …

Hiện nay, trên thị trường đá mài, đá cắt đang được bày bán nhiều ở các cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm đá mài, đá cắt chất lượng thì không phải là chuyện dễ dàng.

Các bạn hãy đến với Đá cắt, đá mài Resibon để có được sản phẩm tuyệt vời nhất. Đá cắt, đá mài Resibon sẽ đảm bảo được 100% chất lượng sản phẩm chính hiệu và uy tín nhất để làm hài lòng người tiêu dùng.

One Response

  1. Eric Jones 29/04/2020

Bình luận

1 + Năm =

Call Now Button