Giới thiệu về Công ty Minh Đạt

Công ty TNHH DV Lắp Rắp Minh Đạt với gần 20 năm thành lập và hoạt động đã trở thành một trong những nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực mài mòn ở Việt Nam và một số nước châu Á khác.

Với chất lượng với kỹ thuật ngày càng được nâng cao, quy trình kiểm soát chặt chẽ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Minh Đạt ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường kinh doanh về lĩnh vực đá cắt, đá mài.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Minh Đạt

Công ty TNHH DV Lắp ráp Minh Đạt chuyên cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài, nhám xếp, giấy nhám của rất nhiều hãng lớn trên thế giới như: Resibon, Mountain, Topwin, Norton, Delta, Đầu trâu, Bò tót, Riken…

Công ty Minh Đạt cũng là đơn vị đại diện chính thức, độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu đá cắt đá mài nổi tiếng thế giới Resibon, Mountain, Topwin, Norton – những thương hiệu sản phẩm luôn đứng đầu về chất lượng và được người tiêu dùng tin dùng.

Sản phẩm Công ty Minh Đạt cung cấp

Công ty Minh Đạt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những loại đá cắt, đá mài và các công cụ cầm tay nổi tiếng nhiều năm trên thị trường Việt Nam và Châu Á. Đá cắt – đá mài là một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu trong ngành cơ khí có tác dụng cắt, gọt, mài, định hình, làm nhẵn bề mặt kim loại.

Mặc dù nhà máy sản xuất của các hãng Resibon, Mountain, Topwin, Norton được đặt tại nhiều nơi trên thế giới nhưng công ty cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp đều được chuẩn hóa theo dây chuyền công nghệ Mỹ.

Tất cả sản phẩm của công ty đều có chứng nhận xuất xứ ( CO ) và chứng nhận chất lượng ( CQ ) của nhà máy sản xuất, vì thế khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, và tình trạng hàng hóa luôn đầy đủ, không bị dứt hàng trong quá trình sản xuất.

Thế mạnh, chỗ đứng của Công ty Minh Đạt trên thị trường

Công ty Minh Đạt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mài mòn ở Việt Nam với thời gian khá dài, vì vậy, công ty nắm rõ được nhu cầu và thị hiếu của thị trường trong nước và châu Á.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đá cắt – đá mài, công ty luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn quy trình sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất nhằm giúp giảm thiểu chi phí sản xuất, thời gian sản xuất và gia tăng tiến độ sản xuất cho khách hàng.

Là đơn vị phân phối độc quyền của những nhà sản xuất lớn, công ty Minh Đạt luôn có sẵn tất cả các mặt hàng và có thể cung cấp với số lượng lớn và ổn định, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn cho khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm đó, Công ty Minh Đạt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài và công cụ cầm tay ở thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Những giải thưởng tôn vinh sự đóng góp của công ty Minh Đạt

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và thúc đẩy ngành công nghiệp mài mòn của nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Công ty Minh Đạt đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của công ty đã được tôn vinh bằng nhiều giải thưởng lớn:

– Công ty Minh Đạt là một trong những doanh nghiệp được tôn vinh trong chương trình Thương hiệu mạnh đất Việt và Gương mặt doanh nhân xuất sắc đất Việt 2016.

– Công ty cũng nhận được giải thưởng trong chương trình Tôn vinh doanh nghiệp Việt và Khảo sát truyền thông.

– Đồng thời, công ty được chứng nhận là “Thương hiệu xuất sắc 2016”, “Thương hiệu nhãn hiệu vàng Việt Nam 2014” cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm đá cắt, đá mài, giấy nhám… Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng và đạt yêu cầu chất lượng. Hãy liên hệ ngay với công ty Minh Đạt để được sở hữu các sản phẩm đá cắt, đá mài, công cụ cầm tay chất lượng vượt trội với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Call Now Button