Giới thiệu về công ty Minh Đạt

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH DV Lắp Rắp Minh Đạt đã thành lập hơn 10 năm, từ một doanh nghiệp nhỏ trở thành một trong những nhà cung cấp lớn trong lĩnh vực mài mòn khắp mọi miền Việt Nam và một số nước châu Á , khẳng định được thương hiệu trên thị trường kinh doanh về lĩnh vực đá cắt, đá mài. Minh Đạt ngày càng nâng cao chất lượng với kỹ thuật tiên tiến và quy trình kiểm soát chặt chẽ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giao hàng nhanh, uy tín và thân thiện.

Ngoài ra, Minh Đạt còn liên doanh với một số công ty nước ngoài để cung ứng các sản phẩm trong lĩnh vực mài mòn: giấy nhám Riken, nhám xếp Mountain,…

2. Hình thành và phát triển

  • Năm 1994 là một cửa hàng kinh doanh thương mại, cung cấp sỉ mặt hàng đá mài.
  • Năm 1999 thành lập cơ sở sản xuất Đại Linh ở Gò vấp.Thời gian này bắt đầu sản xuất đá mài ,trong giai đoạn này chất lượng sản phẩm còn kém và sản lượng trung bình ngày chỉ khoảng 300-400 viên.
  • Năm 2000, thành lập công ty Minh Đạt, lúc này sản lượng tăng lên khoảng 6000-9000 viên/ngày và sản phẩm sử dụng công nghệ của Đài Loan để sản xuất, lúc này chất lượng sản phẩm được cải thiện rất nhiều.
  • Năm 2005, xây dựng thêm xưởng sản xuất ở Vĩnh Lộc với diện tích xưởng 5000m2, và sản lượng lên đến 160.000 tấn/tháng.
  • Năm 2006 , liên doanh với công ty giấy nhám Riken corundum của Nhật, một trong những bước tiến lớn trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giấy nhám, nhám xếp. (xem chi tiết trên website: http://www.rikenmt.com)

3. Sứ mệnh

Là nhà sản xuất, cung cấp hàng ổn định, chất lượng phù hợp.

Cung cấp các sản phẩm mài mòn như đá cắt, đá mài, giấy nhám,nhám xếp…phục vụ trong các ngành cơ khí, xây dựng,..góp phần hoàn thiện sản phẩm mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng..

Với cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích nhất và hơn hết đó là sự an toàn cho người sử dùng.